TU-SEIKI tổ chức đào tạo về Máy tạo nước khử trùng OSG PG-3.0 cho nhân viên

Để việc tư vấn và chăm sóc khách hàng được chính xác và kịp thời hơn nữa, ngày 13/05/2020 vừa qua, Công ty TU-SEIKI đã tổ chức buổi đào tạo chuyên sâu nội bộ cho toàn bộ nhân viên bán hàng và tư vấn viên về máy khử trùng PG-3.0 của Tập đoàn OSG Nhật Bản tại Văn phòng Showroom 319-A13 Lý Thường Kiệt P15, Quận 11, HCM.
Img 20200513 Wa0014
Anh Mừng – Trưởng phòng kỹ thuật đang giải thích về nguyên lý hoạt động của máy điện phân tạo nước khử trùng OSG PG-3.0
Máy điện phân tạo nước khử trùng OSG PG-3.0 ó công suất phù hợp với các điểm kinh doanh thương mại và cơ sở hành chính… sẽ là một giải pháp hữu hiệu giúp diệt khuẩn, khử trùng toàn thân một cách dễ dàng và nhanh chóng, góp phần đảm bảo tiêu chuẩn an toàn vệ sinh tại nơi đông người.
Img 20200513 Wa0015
Toàn bộ nhân viên TU-SEIKI đã được đào tạo chuyên sâu về sản phẩm OSG PG-3.0 để từ đó tư vấn cho khách hàng tốt hơn
Nước khử trùng được tạo ra từ máy PG-3.0 là nước mang tính axit nhẹ, có tên là hypochlorous acid – HClO, nên khả năng khử trùng cao mà vẫn an toàn cho làn da và sức khỏe con người. HClO hiện đã được chứng minh hiệu quả và độ an toàn cho con người và đang được sử dụng trong y tế, an toàn thực phẩm, xử lý nước và vệ sinh chung.
TU-SEIKI là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm máy điện phân tạo nước khử trùng của Tập đoàn OSG Nhật Bản tại Việt Nam. Hiện máy khử trùng PG-3.0 đang được trừng bày và lắp đặt trải nghiệm tại Showroom TU-SEIKI.