Sử dụng buồng khử trùng toàn thân đảm bảo an toàn cho nhân viên và khách hàng trong thời điểm Covid-19

Trong tình hình dịch bệnh đang bùng phát ở nhiều nơi trên thế giới và Việt Nam, để đảm bảo vệ sinh an toàn cho khách hàng khi vào tham quan SHOWROOM và nhân viên khi đến VĂN PHÒNG LÀM VIỆC, tránh lây lan vi rút Corona, Công ty TU-SEIKI đã kết hợp cùng Tập đoàn OSG (Nhật Bản) sản xuất buồng khử trùng toàn thân và lắp đặt trước văn phòng và showroom để khử trùng toàn thân.
Sản phẩm buồng khử trùng do TU-SEIKI sản xuất, sử dụng nước khử trùng Hypochlorous acid (HOCl) được điện phân bằng máy điện phân PG-3.0 của Tập đoàn OSG (Nhật Bản).

Nước khử trùng Hypochlorous acid (HOCl) được sản xuất từ máy PG-3.0 đã được lấy mẫu kiểm nghiệm tại VIỆN PASTEUR TP.HCM và TỔNG CỤC TIÊU CHUẨN ĐO LƯỜNG CHẤT LƯỢNG VIỆT NAM cho thấy khả năng diệt khuẩn đến 99,99%. Ngoài ra, trên thế giới có rất nhiều nghiên cứu chứng minh hiệu quả diệt khuẩn của HOCl cũng như tính an toàn đối với con người, thực phẩm và môi trường. CƠ QUAN KIỂM DỊCH MỸ và VIỆN TRUYỀN NHIỄM QUỐC GIA NHẬT BẢN cũng đã có những nghiên cứu chứng minh Axit hypoclorơ có khả năng tiêu diệt được vi khuẩn, vi rút và chủng CORONA VIRUS.

Một số hình ảnh: