SSI SOLUTIONS CÙNG TAKADU CUNG CẤP CÔNG NGHỆ XANH CHO NGÀNH NƯỚC VIỆT NAM

Tại hội nghị Bàn Tròn cấp cao CxO với chủ đề “Green Tech for Green Future” diễn ra vào tháng 3-2024, với sự chủ trì của Viettel IDC, các chuyên gia đến từ PWC – Tổ chức tư vấn hàng đầu thế giới về phát triển bền vững, cùng đại diện các doanh nghiệp trong nước và quốc tế chia sẻ về xu thế phát triển bền vững nói chung của các ngành gắn liền với lĩnh vực công nghệ, cũng như ứng dụng thực tiễn cho các doanh nghiệp Việt.

Trong chương trình, đại diện các doanh nghiệp được chia sẻ bài học ESG từ Israel. Ông Gal Saf Tham tán kinh tế – Trưởng đoàn kinh tế và thương mại, Đại sứ quán Israel tại Việt Nam nhấn mạnh: Israel là đất nước nhỏ nhưng có nhiều công nghệ và phát minh vượt bậc. Israel có ESG tương quan cao hơn so với Việt Nam cả 3 tiêu chí (Môi trường, xã hội, quản trị). Israel luôn đảm bảo Môi trường làm việc đa dạng và hòa nhập, đảm bảo an toàn thông tin và quyền riêng tư dữ liệu; ứng dụng công nghệ để sử dụng hiệu quả năng lượng, chống lãng phí trong lĩnh vực năng lượng và nước. Nổi bật trong lĩnh vực nước là Hãng Công nghệ TAKADU.

Ông Jonathan Huss – Quản lý cấp cao của TAKADU đã có chia sẻ ngắn tại Hội nghị: TAKADU đã cùng đối tác là Công ty TNHH SSI Solutions thành lập Trung tâm AI phát hiện sớm rò rỉ nước (Powered by TADADU) viết tắt là SSI Water IOC vận hành 24/7 tại Việt Nam.

Ông Jonathan Huss – Quản lý cấp cao của TAKADU

SSI Water IOC do TaKaDu cung cấp dẫn đầu về công nghệ xanh tại Việt Nam, cung cấp dịch vụ phòng điều khiển thuê ngoài toàn diện cùng với giải pháp SaaS dựa trên phân tích thông minh. Hệ thống này trao quyền cho các công ty phân phối nước quản lý mạng lưới của họ một cách thông minh, giúp giảm đáng kể thất thoát nước, nâng cao hiệu quả hoạt động và cải thiện sự hài lòng của khách hàng.

Việc tích hợp dịch vụ SSI Water IOC vào các hoạt động tiện ích hoàn toàn phù hợp với mô hình kinh doanh ESG, nhấn mạnh vào các hoạt động bền vững và có đạo đức. Bằng cách giảm thất thoát nước không tạo doanh thu (NRW), tối ưu hóa phân bổ nguồn lực và giảm thiểu lãng phí năng lượng và hóa chất, SSI Water IOC góp phần bảo tồn môi trường đồng thời hỗ trợ quản trị bằng khả năng phân tích dữ liệu và học máy nâng cao.

Bằng cách sử dụng các kỹ thuật học máy và thống kê tiên tiến, SSI Water IOC phát hiện và quản lý các lỗi, chẳng hạn như rò rỉ ở giai đoạn đầu, thường là trước khi xuất hiện bất kỳ dấu hiệu rõ ràng nào. Tích hợp liền mạch với các giải pháp tiện ích thường được sử dụng như hệ thống Quản lý tài sản doanh nghiệp (EAM), quản lý lệnh sản xuất, v.v., SSI Water IOC cung cấp một phòng điều khiển tập trung do các chuyên gia lành nghề trong ngành quản lý, đơn giản hóa các hoạt động hàng ngày cũng như tăng cường phát hiện và phân tích sự cố.

Phòng điều khiển trung tâm SSI Water IOC tại Việt Nam của TAKADU

Đầu tư vào SSI Water IOC mang lại lợi tức đầu tư (ROI) cao. Đối với hầu hết các công ty cấp nước, dự kiến ​​lợi nhuận gấp khoảng 5-10 lần khoản đầu tư hàng năm. Giá trị kinh tế này bắt nguồn từ việc giảm thất thoát nước, tiết kiệm chi phí vận hành, cải thiện việc sử dụng nguồn nhân lực cũng như xử lý lỗi đồng hồ và đo từ xa nhanh chóng, thúc đẩy sự hiện diện toàn cầu và thành công đã được chứng minh của TaKaDu.

Từ trái qua: Mr Nam – CEO SSI Solutions, Mr Ngọc – CEO Viettel IDC, Mr Jonathan Huss – TAKADU và Mr Gal Saf – Đại sứ quán Israel tại Việt Nam

Các nhà quản lý tiện ích trên toàn thế giới, từ Úc đến Chile đều khen ngợi hệ thống của TaKaDu vì tính đơn giản và hiệu quả của nó. Cách tiếp cận chủ động của hệ thống nhằm phát hiện rò rỉ và các sự kiện khác trước khi tác động đến khách hàng chứng tỏ tính hiệu quả của nó trong việc quản lý tài nguyên.

SSI Water IOC do TaKaDu CEM cung cấp minh họa cho sức mạnh biến đổi của công nghệ xanh trong việc định hình tương lai bền vững của Việt Nam. Sự liên kết của nó với các nguyên tắc ESG khiến nó trở thành một mô hình mẫu mực cho các doanh nghiệp đang tìm cách tác động tích cực đến môi trường, đồng thời đảm bảo khả năng tồn tại về mặt kinh tế. Khi thế giới hướng tới sự bền vững, SSI Water IOC chắc chắn sẽ đóng một vai trò then chốt trong các nỗ lực bảo tồn nước toàn cầu.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn rõ hơn về SSI WATER IOC do TAKADU CEM cung cấp:
SSI SOLUTIONS
319-D6 Lý Thường Kiệt, Phường 15, Quận 11, TPHCM
Điện thoại: 1900 7165