Sẽ có nhiều dấu ấn trong đại lễ kỷ niệm 20 năm thành lập

Từ ngày 29-30/11 đến 1/12 Tập đoàn Thăng Uy sẽ  tổ chức lễ kỷ niệm 20 năm thành lập với một chuỗi các hoạt động sôi nổi và gắn kết. Chương trình đã được ấn định diễn ra tại Phú Quốc, dự kiến với sự hội tụ đông đủ của hơn 180 CBNV, gia đình và khách mời.

Trong 20 năm qua, Tập đoàn Thăng Uy luôn tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực giải pháp thiết bị công nghiệp, đồng hành cùng rất nhiều doanh nghiệp không chỉ tại Việt Nam mà còn nhiều quốc gia khác trong khu vực. Để ghi lại dấu ấn quan trọng này, Thăng Uy chính thức triển khai chuỗi hoạt động kỷ niệm 20 năm thành lập Tập đoàn, nhìn lại những thành tựu, đồng thời tri ân nhân viên, đối tác, khách hàng và nhà đầu tư.

Theo đó, trong lễ kỷ niệm sắp diễn ra tại Phú Quốc vào ngày 29-30/11 và 1/12 sẽ có nhiều chương trình ý nghĩa như: Ngày hội gia đình Thăng Uy, Gala Dinner với chủ đề “Dựng giấc mơ, Xây hoài bão”. Theo ông, Nguyễn Quang Hiển – Chủ tịch HĐTV kiêm Tổng Giám Đốc Tập Đoàn Thăng Uy: “20 năm là một hành trình dài, chúng tôi không ngừng nỗ lực, dấn thân và ghi danh những thành tựu nhất định trên thương trường Việt Nam và thế giới. Để đạt được kết quả như ngày hôm nay, Thăng Uy đã vượt qua rất nhiều khó khăn và thử thách. 20 năm – Một chặng đường không quá dài cũng không quá ngắn đủ thấy được sự gắn bó, nhiệt huyết cùng những cố gắng của CBNV Tập đoàn Thăng Uy”.

Ngày hội gia đình Thăng Uy

Ngày hội gia đình Thăng Uy sẽ diễn ra vào ngày 29-30/11, đây là hoạt động ý nghĩa nhằm tôn vinh những giá trị gia đình, là dịp để các gia đình của CBNV trong công ty giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm xây dựng gia đình hạnh phúc, là hậu phương vững chắc đủ yêu thương và thấu hiểu để giúp CBNV có thể toàn tâm, toàn ý hoàn thành tốt công việc.

Đến với ngày hội, các gia đình của CBNV sẽ được tham gia vào các hoạt động trò chơi tập thể, kết nối tinh thần đoàn kết như: Cử tạ kết hợp với bóng rổ, đua banh khổng lồ, đua chân gỗ, đô vật đối kháng, đua thuyền đồng đội. Những trò chơi này giàu ý nghĩa, cuốn hút và có tính giáo dục cao.

Thông qua những hoạt động của ngày hội, Ban lãnh đạo của Tập đoàn Thăng Uy muốn gửi lời cảm ơn, tri ân sâu sắc đến những người thân của CBNV. Những người vợ, người chồng, người con là nguồn năng lượng đặc biệt đã luôn kề vai sát cánh, quan tâm, chăm sóc CBNV sau những ngày làm việc căng thẳng, mệt nhọc. Đây chính là động lực quan trọng giúp CBNV làm việc bằng tất cả sự nhiệt huyết, niềm đam mê để công ty ngày càng phát triển.

Sau khi khép lại chuỗi hoạt động Teambuilding, toàn bộ các thành viên Thăng Uy sẽ có cơ hội được đi thăm quan các địa điểm du lịch nổi tiếng ở Phú Quốc như: công viên Vinpearl Land Amusement Park, vườn thú Vinpearl Safari, thắng cảnh Dinh Cậu, làng chài Cổ Hàm Ninh, khu du lịch Suối Tranh…

Gala Dinner – Kỷ niệm Tập đoàn Thăng Uy 20 năm không ngừng tiến bước

Sau khi kết thúc chương trình Ngày hội Gia đình Thăng Uy, tham quan thắng cảnh Phú Quốc, vào tối ngày 30/11 sẽ diễn ra Gala Diner kỷ niệm 20 năm thành lập Tập đoàn Thăng Uy, tại Novotel Phú Quốc Resort. Dự kiến, chương trình sẽ diễn ra trong không khí trang trọng và ấm cúng, với nhiều hoạt động ý nghĩa.

Trong đêm Gala, Thăng Uy sẽ kể lại hành trình 20 năm xây dựng và phát triển thông qua nghệ thuật tranh cát. Tất cả mọi người tham dự sẽ được “sống” cùng với câu chuyện về sức sống và sự nỗ lực của Thăng Uy từ những thăng trầm thuở sơ khai đến những đỉnh cao của sự thành công trong sự nghiệp. Bên cạnh đó, thông qua buổi lễ kỉ niệm này, Thăng Uy tri ân đối tác và vinh danh các CBNV đã đồng hành và gắn bó với công ty trong suốt thời gian vừa qua, đã cống hiến tuổi trẻ và sức lực, xây dựng tập đoàn ngày càng lớn mạnh.

Tiếp theo, mọi người sẽ cùng nhau thưởng thức âm nhạc, ăn tiệc và chào đón Thăng Uy tuổi 20, sẵn sàng cất cánh, vươn mình để chạm đến những đỉnh vinh quang mới trên những hành trình tiếp theo. Để chào mừng lễ kỉ niệm 20 năm, các CBNV trong công ty cũng đã hào hứng chuẩn bị những tiết mục văn nghệ góp vui được dàn dựng kỹ lưỡng, đa dạng và vô cùng hấp dẫn. Hứa hẹn, đêm Gala Dinner kỷ niệm Thăng Uy 20 năm tiến bước sắp tới sẽ là một bữa tiệc âm nhạc ấm áp muôn màu muôn sắc và để lại những cảm xúc khó quên.

Xem thêm thông tin tạihttps://thanguy.com/tug20/

 

Ban Sự Kiện – Tập đoàn Thăng Uy