Ngày hội gia đình Thăng Uy: Đoàn kết là sức mạnh, chất keo gắn kết để phát triển

Khẳng định sự quan trọng của gia đình đối với chất lượng công việc, ông Nguyễn Quang Hiển – Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị TUG chia sẻ, “Ngoài việc đánh giá chất lượng công việc của nhân viên, chúng tôi hiểu rằng gia đình hạnh phúc là một nhân tố ảnh hưởng khá nhiều đến chất lượng công việc, là nền tảng cho sự phát triển của cá nhân và xã hội”. Nhân kỷ niệm 20 năm thành lập Tập đoàn, vào ngày 29-30/11, ngày hội Gia đình Thăng Uy sẽ được tổ chức, diễn ra tại Phú Quốc, dự kiến với sự tham gia của hơn 180 thành viên.

Đây là hoạt động ý nghĩa, là dịp cho các thành viên giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm xây dựng gia đình hạnh phúc, để CBNV yên tâm công tác, đóng góp cho sự phát triển chung của công ty. Ngày hội Gia đình Thăng Uy diễn ra với 2 hoạt động chính: Teambuilding và tham quan các địa danh nổi tiếng ở Phú Quốc.

Cùng chơi “Đoàn kết là sức mạnh”

Đến với ngày hội Gia đình Thăng Uy, vợ chồng, con cái của CBNV sẽ được trải nghiệm các trò chơi teambuilding như: Cử tạ kết hợp với bóng rổ, đua banh khổng lồ, đua chân gỗ, đô vật đối kháng, đua thuyền đồng độ… Những trò chơi này mang tính thử thách, đòi hỏi sức mạnh và tư duy tập thể, mọi người phải đoàn kết mới có thể chiến thắng.

Ngày hội gia đình mong muốn tạo ra sân chơi giải trí tinh thần sau những ngày làm việc căng thẳng. Bên cạnh đó, còn tạo ra bầu không khí vui vẻ, thoải mái để mọi thành viên trong đội có cơ hội giao lưu cũng như hiểu hơn về tính cách, điểm mạnh, điểm yếu của từng người để bổ sung và phối hợp nhịp nhàng với nhau.

Ngoài ra, đây cũng là cơ hội để Ban lãnh đạo hiểu hơn về hoàn cảnh của mỗi nhân viên để mang đến cho họ những sự chia sẻ và động viên. Bên cạnh đó, hoạt động này cũng là cầu nối giúp Ban lãnh đạo và CBNV cùng nhau giao lưu và học hỏi kinh nghiệm trong việc tổ chức tốt cuộc sống, tạo sự gắn kết chặt chẽ dưới mái nhà chung là Tập đoàn Thăng Uy. Mỗi cá nhân sẽ tiếp tục được nuôi dưỡng khát vọng cống hiến, đoàn kết và phát huy bản lĩnh, trí tuệ của người lao động, cùng nhau vượt qua mọi khó khăn, đưa “con tàu Thăng Uy” không ngừng vươn xa, phát triển hơn nữa.

Đặc biệt, vì mục phát triển vững mạnh, ngày hội Gia đình Thăng Uy cũng chính là một trong những hoạt động nhằm nâng cao đời sống vật chất, văn hoá, tinh thần cho CBNV để thúc đẩy hiệu quả sản xuất kinh doanh, xây dựng văn hoá doanh nghiệp.

Thăm quan Phú Quốc “Cả nhà cùng vui”

Nếu như các trò chơi teambuilding giúp thắt chặt tình đoàn kết thì đến phần tham quan Phú Quốc hứa hẹn sẽ mang đến rất nhiều niềm vui bất ngờ và thú vị cho các CBNV và gia đình. Dự kiến tất cả các thành viên sẽ được tham quan và vui chơi ở những địa danh nổi tiếng của biển đảo Phú Quốc như: bãi Sao, công viên Vinpearl Land Amusement Park, vườn thú Vinpearl Safari, thắng cảnh Dinh Cậu, làng chài Cổ Hàm Ninh, khu du lịch Suối Tranh… tận hưởng một kì nghỉ tuyệt vời với trời xanh, cát trắng, nắng vàng.

CBNV và gia đình sẽ được tiếp xúc với nhiều điều mới như: văn hóa mới, phong tục mới, thói quen mới, con người mới, món ăn mới… tại những địa điểm sẽ đặt chân đến. Đây cũng là khoảng thời gian tuyệt vời để các thành viên trong gia đình được thư giãn và gần gũi nhau hơn, cùng nghỉ ngơi và “làm mới” bản thân, gắn kết tình thân và có thêm thật nhiều khoảnh khắc ý nghĩa không thể nào quên.

 

Luôn nỗ lực trong việc cải tiến các chế độ phúc lợi và chú trọng đến các hoạt động tinh thần dành cho nhân viên nên “Ngày hội gia đình Thăng Uy” thực sự là một chương trình kết nối yêu thương, tạo ra chất keo gắn kết giữa các CBNV. Đồng thời lan tỏa thông điệp, sự đoàn kết, hạnh phúc trong từng gia đình nhỏ sẽ góp phần xây dựng thành công lớn cho ngôi nhà chung, gia đình thứ 2Thăng Uy Group.

 

Xem thêm tại: https://thanguy.com/tug20/

 

Ban Sự Kiện – Tập đoàn Thăng Uy