Máy điện giải OSG đạt chuẩn thiết bị y tế dùng trong gia đình

ISO 13485 là chứng chỉ uy tín về hệ thống quản lý áp dụng trong lĩnh vực sản xuất – kinh doanh dụng cụ, vật tư y tế. Đây là chứng chỉ quan trọng, bắt buộc phải có với các thiết bị, sản phẩm dùng trong lĩnh vực y tế – theo nghị định Chính phủ 36/2016/NĐ_CP ngày 15/5/2016.
 
Khác biệt lớn với các thương hiệu khác, xuất thân từ tập đoàn chuyên sản xuất thiết bị y tế về nước, tập đoàn OSG hiểu rõ hơn ai hết về ưu tiên đặt sự an toàn của người sử dụng lên hàng đầu. Chính vì vậy, sản phẩm máy điện giải ion kiềm của OSG đã được nghiên cứu, thiết kế và sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 13485:2016 – tiêu chuẩn thiết bị y tế dùng trong gia đình. Điều đó có nghĩa máy điện giải OSG an toàn cho người sử dụng tương đương chất lượng các thiết bị chuyên sử dụng trong y tế, đảm bảo độ tin cậy hoàn toàn, điều rất hiếm sản phẩm máy điện giải hiện tại có thể đảm bảo.
 
Baner 2
2 Model Máy điện giải dùng trong gia đình của OSG: HU-121 và NDX-303LMW

 

Máy điện giải ion kiềm OSG điện phân nước và không thêm chất hoá học, nước kiềm thành phẩm uống trực tiếp tại vòi đạt độ an toàn cao, phù hợp với mọi lứa tuổi và không nguy hiểm đối với trẻ nhỏ. Đặc biệt, máy có độ bền cao và khả năng điện phân nước liên tục 30 phút, gấp 3 lần mức trung bình của các dòng máy điện giải trên thị trường chỉ ~10 phút.

 

Iso 13485

Máy điện giải OSG đạt chuẩn thiết bị y tế dùng trong gia đình được chứng nhận bởi tổ chức SGS – Bên thứ 3 uy tín toàn thế giới có trụ sở tại Thụy Sỹ

医療機器認証書 Hu 121

医療機器認証書 Ndx 303lmw