Kỹ năng trong công việc

TỪ CÁC CHUYÊN GIA HÀNG ĐẦU

Ông Paul Beersdorf, Steve Hyland, Shane Eller đều là những chuyên gia đã làm việc cho các tập đoàn toàn cầu (Coca – Cola, Phillip, Procter & Gamble…) trong hơn 25 năm qua với rất nhiều vai trò như: quản lý, bán hàng, tiếp thị… Là nhân tài của những tập đoàn mang tầm ảnh hưởng quốc tế, với cái đầu lớn cùng những trải nghiệm đáng giá trong môi trường thành công ấy, Ông Paul Beersdorf, Steve Hyland, Shane Eller sẽ chia sẻ cho chúng ta những tinh hoa, kiến thức và kỹ năng chuyên sâu trong công việc tại buổi tọa đàm diễn ra vào thứ 7, ngày 07/09 tới đây. Đăng ký ngay tại đây để tham gia khóa đào tạo đặc biệt này!

Đăng ký tham gia tại đây

ĐĂNG KÝ

Người chia sẻ và đào tạo

Paul Beersdorf

Giám đốc bộ phận phân tích dữ liệu
Công ty Coca-Cola – Mỹ

Ông Paul Beersdorf đã làm việc cho các tập đoàn đa quốc gia trong hơn 30 năm với nhiều vai trò: bán hàng, lập kế hoạch bán hàng, phân tích dữ liệu, nghiên cứu danh mục và tiêu dùng, thương mại hóa kênh phân phối, thương mại hóa sản phẩm, và thương mại hóa thương hiệu.

Trong 24 năm qua, ông đã làm việc tại công ty Coca-Cola, Bắc Mỹ. Hiện nay, ông là giám đốc của bộ phận phân tích dữ liệu của Coca-Cola và lãnh đạo một đội nhóm tập trung phát triển doanh số bán hàng đồ uống bằng cách sử dụng dữ liệu và phân tích để tạo ra những câu chuyện bán hàng thuyết phục.

Steve Hyland

Quản lý bộ phận bán hàng, Công ty Coca-Cola
Sáng lập và điều hành công ty tư vấn Hyland & các cộng sự

Ông Steve Hyland đã làm việc tại các tập đoàn đa quốc gia lớn trong hơn 30 năm và đồng thời vận hành công việc kinh doanh của riêng mình với vai trò là một nhà tư vấn trong lĩnh vực lên kế hoạch, xây dựng thương hiệu và xây dựng hệ thống Maketing trong hơn 9 năm.

Trong vòng 2 năm sau khi tốt nghiệp đại học, ông Steve là nhân viên bán hàng tại tập đoàn hàng gia dụng Procter & Gamble và sau đó gia nhập công ty Coca-Cola, nơi ông đã làm việc trong 28 năm trong lĩnh vực bán hàng, kênh phân phối bán hàng, thương mại. Hiện nay, ông Steve làm việc tại “Hyland Consulting Partners – Công ty tư vấn Hyland và các cộng sự” nơi ông giúp đỡ các công ty xây dựng thương hiệu, mang sản phẩm của họ từ ý tưởng tới các kênh bán lẻ.

Shane Eller

Quản lý bộ phận dịch vụ khách hàng
Công ty thiết bị chăm sóc sức khỏe Phillips – Bắc Mỹ

Ông Shane Eller đã làm việc cho các tập đoàn toàn cầu trong hơn 25 năm trong rất nhiều vai trò. Ông chủ yếu làm việc trong lĩnh vực bán hàng, trong vai trò lãnh đạo bộ phận bán hàng và dịch vụ chăm sóc khách hàng.

Trong 13 năm qua, ông làm việc tại công ty thiết bị chăm sóc sức khỏe Phillips tại Bắc Mỹ. Hiện nay, ông là quản lý bộ phận dịch vụ khách hàng khu vực miền Nam nước Mỹ. Ông lãnh đạo một nhóm 22 kỹ sư, nhóm hỗ trợ vận hành và dịch vụ của bộ phận “Giải Pháp Theo Dõi Sức Khỏe Bệnh Nhân”.

Chủ đề đào tạo

Những phẩm chất để trở thành một nhà lãnh đạo thành công

Chủ đề » Những phẩm chất để trở thành một nhà lãnh đạo thành công
Người trình bày » Ông Paul Beersdorf – Giám đốc bộ phận phân tích dữ liệu, công ty Coca-Cola, Mỹ.

Những phương pháp Marketing thành công - 7 bài học tôi học từ công ty Coca-Cola

Chủ đề » Những phương pháp Marketing thành công – 7 bài học tôi học từ công ty Coca-Cola
Người trình bày » Ông Steve Hyland – Quản lý bộ phận bán hàng, công ty Coca-Cola, sáng lập và điều hành công ty tư vấn Hyland và các cộng sự.

Dịch vụ khách hàng chất lượng định hướng thành công

Chủ đề » Dịch vụ khách hàng chất lượng định hướng thành công
Người trình bày » Ông Shane Eller – Quản lý bộ phận dịch vụ khách hàng, công ty thiết bị chăm sóc sức khỏe Phillips, Bắc Mỹ.

Tóm tắt nội dung chương trình

 • 08:30 – 10:30: Ông Paul Beersdorf chia sẻ về chủ đề: Những phẩm chất để trở thành một nhà lãnh đạo thành công
 • 10:30 – 11:00: Giải lao và ăn nhẹ
 • 11:00 – 12:00: Ông Steve Hyland chia sẻ về chủ đề: Những phương pháp Marketing thành công – 7 bài học tôi học từ công ty Coca-Cola

Thực đơn dự kiến:

 • Canh chua hải sản
 • Cá bông lau kho tộ
 • Sườn non xào chua ngọt
 • Gà kho thơm
 • Bắp non xào hải sản
 • Dưa chua bắp cải
 • Cơm trắng
 • Trái cây
 • Trà Lipton đá

(Sẽ có 01 bàn đồ chay dành riêng cho khách ăn chay)

 • 13:00 – 14:30: Ông Steve Hyland tiếp tục chia sẻ về chủ đề: Những phương pháp Marketing thành công – 7 bài học tôi học từ công ty Coca-Cola
 • 14:30 – 14:45: Giải lao và ăn nhẹ
 • 14:45 – 17:00: Ông Shane Eller chia sẻ về chủ đề: Dịch vụ khách hàng chất lượng định hướng thành công

Kiến thức đạt được sau khóa học

 
 

LIÊN HỆ

Phòng Hành chính – Nhân sự
Mr. Vinh: 0903.874.115 hoặc vinh.tlq@thanguy.com