Hoàn thành xong Showroom Máy điện giải OSG chính thức tại Việt Nam

Trong tháng 4/2019 vừa qua, thương hiệu điện giải hàng đầu Nhật Bản – OSG đã chính thức hoàn thành xong Showroom Máy điện giải tại địa chỉ 319-A13 Lý Thường Kiệt, P.15,Q.11 Tp.HCM.

Thương hiệu điện giải với những giải pháp toàn diện từ gia đình, thương mại đến công nghiệp hàng đầu Nhật Bản – OSG – đã gia nhập vào thị trường điện giải Việt Nam từ năm 2019 qua nhà phân phối chính thức độc quyền của hãng là Công ty Cổ phần TU-SEIKI – Thành viên của Tập đoàn Thăng Uy.

Tất cả các sản phẩm từ thương hiệu điện giải này do TU-SEIKI phân phối được sản xuất và nhập khẩu hoàn toàn từ Nhật Bản. Ưu điểm của các dòng sản phẩm này là sản phẩm tạo ra nước ion kiềm tốt cho sức khỏe – Xu hướng uống nước mới của tương lai. Máy điện giải OSG cung cấp 3 loại nước (ion kiềm, tinh khiết và ion axit) với 7 cấp độ lấy nước rất tiện lợi và nhiều ứng dụng cho gia đình. Đặc biệt, sản phẩm nổi bật về bộ điện cực nguyên khối chuẩn y tế siêu bền và độ ổn định khi điện giải theo thời gian, cùng với thiết kế hiện đại, nhỏ gọn, tiết kiệm diện tích và làm đẹp thêm không gian sống của các hộ gia đình.

Chứng nhận nhà phân phối chính hãng OSG trao cho Thăng Uy và TU-SEIKI.

Cho đến nay, OSG tại Việt Nam đang đem đến cho người tiêu dùng hộ gia đình 2 dòng sản phẩm chính, gồm 2 model:

  • Máy điện giải nước ion kiềm giàu hydro HU-121: Kiểu gắn với vòi nước, lắp đặt linh hoạt với công suất 240W thích hợp cho gia đình tiêu chuẩn 4-6 người và văn phòng công ty nhỏ.
  • Máy điện giải nước ion kiềm giàu hydro NDX-303LMW: Kiểu lắp đặt ẩn dưới bồn rửa, mở và đóng bằng van điện từ với công suất 240W thích hợp cho gia đình tiêu chuẩn 4-6 người, mang đến sự gọn gàng và sang trọng cho căn bếp gia đình.

2 Model dùng trong gia đình: HU-121 và NDX-303LMW

Việc phân phối các dòng sản phẩm với các cách lắp đặt trên bồn rửa hay dưới bồn rửa đem đến cho người tiêu dùng Việt nhiều lựa chọn phù hợp cho từng mục đích sử dụng.

Khách hàng đang tham quan Showroom OSG tại 319-A13 Lý Thường Kiệt HCM

Với tầm nhìn mong muốn đem đến những sản phẩm chất lượng cao và tốt cho sức khỏe, OSG hi vọng sẽ là một sự lựa chọn đáng tin cậy của người tiêu dùng Việt cho dòng sản phẩm điện giải cao cấp chuẩn y tế dùng trong gia đình.

OSG Việt Nam hiện đã có Showroom chính thức tại:

  • Địa chỉ: 319-A13 Lý Thường Kiệt, P15, Q.11, Tp.HCM
  • Tổng đài: 1900 7165 (ext: 7)

Một số hình ảnh khác tại Showroom OSG: