Hội thảo giới thiệu và trình diễn xe chuyên dụng CO.ME.T

Ngày 16/10/2018, tại Công ty  Điện Lực Bà Rịa Vũng Tàu, Tập đoàn Thăng Uy (TUG) đã kết hợp với Hãng Xe Chuyên Dụng CO.ME.T  tổ chức thành công hội thảo giới thiệu và trình diễn sản phẩm “Xe chuyên dụng phục vụ vận hành – sửa chữa lưới điện CO.ME.T”, Nhằm mang đến sự trải nghiệm thực tế về các sản phẩm xe chuyên dụng.

Với sự hiện đại hóa trong công tác sửa chữa và vận hành lưới điện của ngành điện Việt Nam hiện nay, việc ứng dụng các thiết bị thi công trên cao là một điều tất yếu đối với các nhà vận hành. Sự trợ giúp của các thiết bị trên sẽ góp phần nâng cao năng suất lao động của nhân viên thi công, xử lý nhanh sự cố trên lưới một cách an toàn, rút ngắn thời gian mất điện và đem lại lợi ích tối ưu cho người sử dụng.

Nhằm mang đến sự trải nghiệm thực tế về các sản phẩm xe chuyên dụng, ngày 16/10/2018, tại Công ty  Điện Lực Bà Rịa Vũng Tàu, Tập đoàn Thăng Uy (TUG) đã kết hợp với Hãng Xe Chuyên Dụng CO.ME.T  tổ chức thành công hội thảo giới thiệu và trình diễn sản phẩm “Xe chuyên dụng phục vụ vận hành – sửa chữa lưới điện CO.ME.T”

Hội thảo giới thiệu “Xe chuyên dụng phục vụ vận hành – sửa chữa lưới điện CO.ME.T”

Hội thảo nhận được sự quan tâm và tham dự của hơn 40 kỹ sư, cán bộ kỹ thuật, nhân viên đến từ Công ty Điện lực Bà Rịa Vũng Tàu.

Hội thảo nhận được sự quan tâm của các kỹ sư phục vụ trong ngành điện

Đại diện công ty CO.ME.T, Ông Simone – Giám đốc khu vực châu Á Thái Bình Dương đã giới thiệu chi tiết về dòng xe với các thông số, đặc tính kỹ thuật, hiệu quả mang lại, sự cần thiết của thiết bị này đối với thực tiễn lưới điện khu vực. Những câu hỏi khá thực tế của các đại biểu tham dự như: tải trọng khi làm việc, các phụ tùng, trang bị đi kèm, ưu điểm của dòng sản phẩm mới… cũng đã được thảo luận, trao đổi và giải đáp cụ thể.

Ông Simone – Giám đốc khu vực châu Á Thái Bình Dương trình bày tại hội thảo

Điểm đặc biệt, dòng xe chuyên dụng mới CO.ME.T Model NEW  ESKS P 14/2 JIB HQ  với chiều cao làm việc13,8m, sức nâng lên đến 250kg đã được giới thiệu và trình diễn trực tiếp ngay tại hội thảo với nhiều tính năng ưu việt đem đến trải nghiệm thiết thực cho người tham dự. như:

  • Điều khiển 100% bằng thủy lực
  • 100% áp suất thấp (25Bar)
  • 100% thiết bị được sản xuất từ Ý
  • Hệ thống khóa liên động.
  • An toàn với mọi vị trí làm việc.

Một số hình ảnh thể hiện tính năng vượt trội của CO.ME.T Model NEW ESKS P 14/2 JIB HQ

Hãng xe chuyên dụng CO.ME.T được thành lập vào năm 1960 và là một trong những công ty đầu tiên ở châu Âu sản xuất thiết bị phục vụ thi công trên cao, mang đến trải nghiệm “Giải pháp cho  các công việc thi công trên cao” cho khách hàng. CO.ME.T đạt được chứng nhận về tiêu chuẩn ISO 9001:2008 (Các yêu cầu đối với hệ thống quản lý chất lượng) và OHSAS 18001:2007 (Hệ thống quản lý sức khỏe và an toàn nghề nghiệp). Hiện nay, CO.ME.T đã chính thức có mặt ở nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới nhờ vào những nghiên cứu, sáng tạo các hệ thống đổi mới đem lại sự hiệu quả và an toàn cho khách hàng.

Mọi nhu cầu tư vấn về các giải pháp xe chuyên dụng CO.ME.T, xin quý khách hàng vui lòng liên hệ 1900 7165.