Happy time tháng 9: Sẵn sàng hành động

Vào ngày 27/9 vừa qua, Tập đoàn Thăng Uy tổ chức sự kiện nội bộ “HAPPY TIME tháng 9” tại tầng 5 trụ sở của công ty. Đây là chương trình nội bộ lần thứ 3 để kết nối nhân viên, giao lưu và chia sẻ những chủ đề thú vị trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Chương trình Happy time tháng 9 lần này với chủ đề: “Sẵn sàng hành động”, đồng thời kết hợp tổ chức sinh nhật cho các CBNV tháng 7, 8, 9 và trao giải cuộc thi trắc nghiệm trực tuyến “Đường đua 20 năm”.

Trò chơi Teamwork nâng cao tính đoàn kết

Mở đầu chương trình là trò chơi teamwork mang tên “Màu cờ sắc áo”. Trò chơi đã mang lại những trải nghiệm vô cùng thú vị, góp phần gắn bó và rèn luyện tinh thần tập thể. Đúng với cái tên của trò chơi, mỗi thành viên trong các đội đều nghĩ ra được những hình ảnh và câu khẩu hiệu ý nghĩa, để xé giấy và dán lên trên lá cờ của đội mình.

Trò chơi này thể hiện sự đoàn kết, hiểu ý giữa các thành viên để giải quyết vấn đề một cách đơn giản và nhanh chóng nhất. Nhờ đó mà tất cả CBNV tham gia rút ra được những bài học thực tiễn trong công việc, cuộc sống, làm tăng tính đoàn kết quan hệ nội bộ, hướng tới hoàn thành mục tiêu chung của tổ chức. Trên hết, hoạt động trò chơi teamwork “Màu cờ sắc áo” không mang tính chất thắng thua mà chỉ là một hoạt động khởi động để giải tỏa căng thẳng, mang đến giây thư giãn phút tuyệt vời cho các thành viên.

Trao giải cuộc thi “Đường đua 20 năm”

Sau giây phút vui chơi thả lỏng, thư giãn tinh thần là thời gian háo hức đợi chờ công bố kết quả nhân viên đạt giải cuộc thi “Đường đua 20 năm”. Đây là một hoạt động thiết thực, có ý nghĩa trong công tác tuyên truyền và cung cấp thông tin chính xác đến nhân viên về lịch sử, sứ mệnh, định hướng và các lĩnh vực hoạt động cũng như các thành tích đạt được trong suốt 20 năm công ty không ngừng xây dựng và phát triển.

Thông qua cuộc thi, các nhân viên có cơ hội tìm hiểu về hoàn cảnh ra đời của Tập đoàn Thăng Uy và các công ty thành viên, nắm bắt được quá trình hình thành, phát triển và đổi mới trong từng giai đoạn, góp phần phát huy phong trào “Suy nghĩ khác biệt – Vượt mọi giới hạn – Sẵn sàng hành động” được khởi động trong năm 2019.

Cuộc thi được sự hưởng ứng nhiệt tình của tất cả các cán bộ CBNV tham gia. Sau bao ngày chờ đợi, Top 07 xuất sắc nhất cũng đã lộ diện.

Chị Huỳnh Thị Diễm My – Phòng Tài Chính Kế Toán chia sẻ bí quyết đoạt giải

Chia sẻ cảm nghĩ về cuộc thi, chị Huỳnh Thị Diễm My – Phòng Tài Chính Kế Toán (người đạt giải nhất cuộc thi) cho biết: “Đây là hoạt động để lại cho tôi nhiều ấn tượng, bổ ích đối với CBNV, để qua đó nhân viên có thêm hiểu biết về công ty. Bí quyết để đạt giải cao, ngoài tích cực ôn tập là còn nhờ vào sự đoàn kết của cả phòng và một chút may mắn. Hy vọng thời gian tới, công ty sẽ tổ chức thêm nhiều hoạt động thú vị như thế này.”

Chị Tiểu Nhu (Lễ tân – Phòng HCNS) chia sẻ một số kinh nghiệm khi tham gia cuộc thi

Chị Tiểu Nhu (Lễ tân – Phòng HCNS) cũng chia sẻ: “Để tham gia cuộc thi tôi đã tìm hiểu thông tin rất nhiều trên website và hỏi các anh chị làm lâu năm ở trong công ty. Tôi rất cảm ơn các anh chị em Phòng HCNS đã hỗ trợ tôi rất nhiều khi tham gia cuộc thi này.”

Có thể nói, cuộc thi không chỉ là cơ hội để các CBNV biết thêm nhiều thông tin về công ty mình đang làm việc mà còn là khoảng thời gian quý báu để mọi người trang bị thêm kiến thức, làm việc chuyên nghiệp hơn.

Bữa tiệc sinh nhật ấm cúng

Kết thúc phần trao giải và lắng nghe cảm nhận của các nhân viên xuất sắc đạt giải là bữa tiệc nhỏ chúc mừng sinh nhật nhân viên quý 3 (tháng 7, 8, 9). Buổi tiệc diễn ra trong không khí vô cùng ấm áp và vui vẻ. Mọi người cùng nhau ăn uống, giao lưu, trò chuyện để thắt chặt thêm tình đồng nghiệp. Bữa tiệc sinh nhật cũng là dịp để mọi người hiểu về nhau nhiều hơn, cùng nhau nỗ lực vì những điều tốt đẹp nhất.

Các CBNV tham gia bữa tiệc sinh nhật vui vẻ

Tại buổi tiệc, Ban Giám đốc Tập đoàn Thăng Uy đã tặng quà và gửi lời chúc mừng sinh nhật đến CBNV, đồng thời động viên tập thể các CBNV cùng nhau nỗ lực và xây dựng công ty ngày càng đi lên. Đây là nét đẹp văn hóa, thể hiện sự quan tâm từ phía Ban lãnh đạo tới nhân viên, là động lực để đại gia đình Thăng Uy không ngừng cố gắng và chinh phục những khó khăn và thử thách phía trước.