Dự án lắp đặt thang máy tại chung cư Lacasa

Thông tin dự án:

  • Nơi lắp đặt: TPHCM
  • Thời gian lắp đặt 2013
  • Sản phẩm lắp đặt: Thang máy Hitachi
  • Số lượng: 6 thang máy

Là một trong những dự án có vị trí đẹp ở khu Nam Sài Gòn, La Casa nằm ngay góc đường Hoàng Quốc Việt – Đào Trí, Quận 7, liền kề khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Từ La Casa chỉ mất 05 phút để đi đến khu Hồ Bán Nguyệt, Cầu Ánh Sao, khu mua sắm Crescent Mall và khu thương mại tài chính quốc tế Phú Mỹ Hưng.

Quy mô dự án:

Được triển khai xây dựng trên khuôn viên 61.280m2. Khu phức hợp La Casa gồm 05 block cao 25 – 35 tầng với 1.795 căn hộ, khu đất nền nhà liên kế có 66 căn, khu trường học cao 05 tầng và khối podium nổi 06 tầng làm khu thương mại, dịch vụ và bãi đậu xe.

Khu phức hợp La Casa

Khu đất nền La Casa với 02 loại diện tích 140m2 và 210m2  và phương thức thanh toán linh hoạt cùng  nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng, đặc biệt là khách hàng có căn hộ La Casa.

Khu phức hợp La Casa

Khu đất nền nhà liên kế La Casa được tận hưởng toàn bộ tiện ích của dự án với “Địa thế ven sông lớn” được bao bọc bởi khúc quanh lớn nhất của sông Nhà Bè – có chiều rộng hai bờ lên đến 1,5km, cùng hòa quyện với diện tích mặt nước bên trong dự án tạo không khí mát mẻ quanh năm.  Điểm nhấn cảnh quan là không gian thác nước chảy từ tầng trên cùng của khối podium nổi 6 tầng xuống khu sinh hoạt cộng đồng, khu hồ cảnh quan, công viên… Khu cảnh quan ở La Casa là nơi cư dân có thể thư giãn, thể dục thể thao hoặc dùng tiệc nướng ngoài trời, và khu hồ bơi nhỏ cho trẻ em và cả hồ bơi lớn được xây dựng theo tiêu chuẩn thi đấu…

Khu phức hợp La Casa

Một số hình ảnh lắp đặt thang máy Hitachi của Tập đoàn Thăng Uy tại chung cư Lacasa