Dự án đào tạo & chuyển giao xe chuyên dụng hạ thế CO.ME.T cho Công ty Điện lực Bến Tre

[Bến Tre] – Hiện nay, các công ty Điện lực tại Việt Nam đã và đang áp dụng nhiều giải pháp công nghệ hiện đại nhằm mang lại hiệu quả cao trong công tác vận hành, bảo trì, bảo dưỡng hệ thống lưới điện. Trong đó, việc áp dụng các thiết bị thi công trên cao như xe chuyên dụng đã và đang được triển khai trên nhiều tỉnh thành.

Ngày 26/02/2019, Công ty TNHH Thiết Bị Công Nghiệp Thăng Uy (TUIE) – Thành viên của Tập Đoàn Thăng Uy (TUG) đã triển khai dự án đào tạo và chuyển giao 5 xe chuyên dụng hạ thế CO.ME.T cho Công ty điện lực Bến Tre.

Hình 1: Đào tạo và chuyển giao xe chuyên dụng hạ thế CO.ME.T cho công ty điện lực Bến Tre

Các chuyên gia xe chuyên dụng CO.ME.T cùng đội ngũ kỹ thuật của công ty TNHH Thiết Bị Công Nghiệp Thăng Uy đã tiến hành bàn giao và huấn luyện vận hành cho hơn 15 kỹ sư, cán bộ kỹ thuật, nhân viên đến từ Công ty Điện lực Bến Tre.

Hình 2: Huấn luyện vận hành cho hơn 15 kỹ sư, cán bộ kỹ thuật, nhân viên đến từ Công ty Điện lực Bến Tre

Tham gia buổi đào tạo, những câu hỏi, thắc mắc về cách vận hành xe từ công ty điện lực Bến Tre đã được các chuyên gia giải đáp một cách chi tiết và rõ ràng nhất nhằm giúp nhân viên có thể vận hành xe thành thạo nhất

Hình 3: Giải đáp các thắc mắc về cách vận hành xe chuyên dụng hạ thế CO.ME.T

Với gần 60 năm kinh nghiệm trong sản xuất thiết bị phục vụ thi công trên cao, CO.ME.T là một trong những công ty đầu tiên ở châu Âu mang đến trải nghiệm “Giải pháp cho  các công việc thi công trên cao” cho khách hàng. Hiện nay, CO.ME.T đã chính thức có mặt ở nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới.

Mọi nhu cầu tư vấn về các giải pháp xe chuyên dụng CO.ME.T, xin quý khách hàng vui lòng liên hệ 1900 7165.

Một số hình ảnh buổi đào tạo sử dụng xe chuyên dụng CO.ME.T: