Đào tạo về giải pháp số hóa nhà máy – Smart Factory từ SSI Solutions

Vào sáng ngày 19/06/2020, tại văn phòng Tập đoàn Thăng Uy – 319-D6 Lý Thường Kiệt, Q11, HCM, công ty thành viên SSI Solutions đã thực hiện buổi đào tạo về các giải pháp chuyển đổi số cho các nhà máy, ứng dụng IoT.

Đào tạo chuyển đổi số cho nhà máy ứng dụng IoT

Trong giai đoạn hiện nay, chuyển đổi số không còn là sự lựa chọn mà là điều sống còn của các doanh nghiệp, nhà máy.

Chủ đầu tư tại các nhà máy khu công nghiệp khi nhận thấy năng suất lao động cũ đã chạm ngưỡng, không thể cải thiện, phản ứng hệ thống cũ chậm, không theo kịp yêu cầu mới và mong muốn có một hệ thống hỗ trợ giám sát năng lượng, giảm tổn hao, giám sát môi trường, đáp ứng các tiêu chuẩn hội nhập, giảm sự cố hệ thống, ngưng trệ sản xuất, ảnh hưởng sản lượng và cải thiện hiệu quả tổng thể… thì đã đến lúc chủ đầu tư nên xem xét và lựa chọn giải pháp chuyển đổi số cho doanh nghiệp nhà máy của mình.

Đại diện SSI solutions đào tạo về hệ thống IoT chuyển đổi số cho các nhà máy

Công ty TNHH SSI Solutions là thành viên của Tập đoàn Thăng Uy và là đối tác chiến lược chính thức của Hitachi Vantara/Hitachi Asia. SSI Solutions thừa hưởng nhiều lợi thế và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các giải pháp CNTT và dịch vụ tích hợp hệ thống hàng đầu cho khách hàng trong các lĩnh vực: Giải pháp chuyển đổi số, Giải pháp nền tảng IoT, Giải pháp thành phố thông minh và Nền tảng kinh doanh cộng đồng.

Với 110 năm kinh nghiệm, top đầu thế giới trong ngành sản xuất công nghiệp từ Hitachi Vantara tạo ra các Giải pháp nền tảng vững chắc tin cậy cùng 21 năm kinh nghiệm của Tập đoàn Thăng Uy, am hiểu vấn đề của các nhà máy – khu công nghiệp sản xuất tại Việt Nam, chúng tôi Đảm bảo thành công trong triển khai tối ưu nhất về chi phí.