Đào tạo cho đại lý về nước ion kiềm và các sản phẩm điện giải OSG

Công ty Cổ phần TU-SEIKI là đại diện phân phối chính thức sản phẩm thiết bị lọc nước điện giải OSG tại Việt Nam. Vào ngày 16/06/2020 vừa qua tại Văn phòng TUG, TU-SEIKI đã tổ chức buổi đào tạo giới thiệu sản phẩm và tập huấn dịch vụ kỹ thuật, chăm sóc khách hàng cho các Đại lý Ủy Quyền khu vực miền Nam và miền Bắc.

Đại diện TU-SEIKI đang đào tạo kiến thức về nước ion kiềm và máy điện giải của Tập đoàn OSG

Thông qua buổi đào tạo, các đại lý được tìm hiểu sâu hơn về loại nước không những sạch mà còn có nhiều tác dụng tốt sức khỏe thông qua các thí nghiệm nhỏ kiểm chứng ngay tại buổi đào tạo.

Như chúng ta đã biết, nước ion kiềm có nồng độ pH > 7, cụ thể pH từ 8.5 đến 9.5 và được nhiều chuyên gia, bác sĩ khuyên dùng vì rất tốt cho sức khỏe. Đây cũng là loại nước duy nhất trên thế giới công nhận có tác dụng tốt cho sức khỏe. Máy điện giải nước ion kiềm cũng được Bộ Y Tế Nhật Bản khuyến khích toàn dân sử dụng như một thiết bị y tế dùng trong gia đình từ năm 1965.

Các thực nghiệm nhỏ trực quan tại buổi đào tạo về độ pH của nước ion kiềm và các loại nước khác trên thị trường

Đến với buổi đào tạo, nhân viên và các đại lý còn có dịp tìm hiểu sâu hơn về nguyên lý hoạt động của máy điện giải tạo nước ion kiềm OSG, cũng như về chất lượng của tấm điện cực OSG – trái tim của máy điện giải và các tính năng đặc biệt ưu thế nhất của sản phẩm đến từ thương hiệu Nhật Bản – OSG.

Máy điện giải OSG được biết đến là thiết bị y tế dùng trong gia đình chuẩn ISO 13485 được chứng nhận quốc tế bởi tổ chức SGS – một bên thứ 3 uy tín trên toàn thế giới có trụ sở tại Thụy Sỹ. Các dòng sản phẩm dùng trong gia đình như: HU-121 và NDX-303LMW nổi tiếng về độ bền. ít lỗi với khả năng điện giải ổn định theo thời gian, chất lượng chuẩn y tế với nhiều chứng chỉ chất lượng uy tín khác.

Một số kiến thức về máy điện giải OSG

Buổi đào tạo đã diễn ra rất sôi nổi với các câu hỏi thực tế từ các đại lý. Anh Vũ – phụ trách kỹ thuật của TU-SEIKI mảng OSG cũng đã trả lời và giải thích kỹ càng cho các đại lý hiểu rõ hơn về sản phẩm.

TU-SEIKI là nhà phân phối chính thức tại Việt Nam các sản phẩm máy điện giải của Tập đoàn OSG Nhật Bản – có hơn 50 năm kinh nghiệm về công nghệ nước. Hiện máy điện giải OSG đang được trưng bày và lắp đặt trải nghiệm tại Showroom TU-SEIKI: 319-A13 Lý Thường Kiệt, P.15, Q.11, Tp.HCM.