Buổi chia sẻ kĩ năng: Quản lý dự án và làm việc nhóm hiệu quả

Với mong muốn mang đến cho các CBNV những kiến thức mới để quản lý dự án thành công, đồng thời kết nối các thành viên và truyền tải đúng thông điệp đến đúng người. Ban lãnh đạo Tập đoàn Thăng Uy tổ chức chương trình hội thảo: “Quản lý dự án và làm việc nhóm hiệu quả” từ 8:00 đến 12:00 vào ngày 2/11/2019, tại lầu 5, trụ sở Tập đoàn, 319D6 Lý Thường Kiệt, Q.11, HCM.

Buổi chia sẻ với sự tham gia của ông Paul Standifer, ông Timoth C.Hood và bà Kim Draper – là những chuyên gia có kinh nghiệm dày dặn trong công tác quản lý dự án và làm việc nhóm tại các Doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Các CNBV sẽ có cơ hội tiếp cận với các thông tin về cách quản lý dự án, làm việc một cách hiệu quả và mang lại lợi ích cho cả 2 bên. Việc quản lý không chỉ hoàn thành tốt vai trò lãnh đạo của mình và mà còn giúp nhân viên làm việc có năng suất và nhiệt tình hơn. Đồng thời, biết cách ước lượng thời gian hoàn thành các hoạt động với nguồn lực đã dự tính, nhằm cập nhật tiến độ và quản lý các thay đổi liên quan đến đường cơ sở lịch trình dự án. Điều này sẽ giúp CBNV nhận diện các sai biệt và đưa ra phương án khắc phục cũng như ngăn ngừa tối đa các rủi ro xảy ra do dự án trượt kế hoạch.

Diễn giả Ông Paul Standifer sẽ chia sẻ những kiến thức trên. Ông là người đảm nhiệm vị trí quản lý nhà máy điện hạt nhân Y-12 trong vòng 9 năm và cũng là người đảm nhận vai trò lãnh đạo các kỹ sư và nhà quản lý trong công tác vận hành xử lý rủi ro và sự cố với tổng diện tích nhà máy 9ha. Đồng thời, ông cũng là kỹ sư, từng phụ trách kỹ thuật cho tập đoàn năng lượng Energex, bang Tennessee.

Bên cạnh đó, CBNV sẽ được lắng nghe thêm về những chia sẻ của bà Kim Draper trong cách làm việc nhóm hiệu quả. Bà là người am hiểu về lĩnh vực Marketing và có nhiều năm kinh nghiệm dẫn dắt các đội nhóm trong công việc, quản lý tốt nguồn nhân lực. Không thể phủ nhận, việc hợp tác ăn ý với tất cả các thành viên trong nhóm phụ thuộc rất nhiều vào việc hiểu ý và giao tiếp tốt. Nhờ đó, hiệu quả làm việc sẽ được tăng lên, giảm thiểu sai sót và vận hành công việc suôn sẻ hơn. Điều này cho thấy, muốn có một dự án thành công thì không thể thiếu sự hợp tác của các thành viên đội nhóm.

Đến với buổi chia sẻ, CBNV không chỉ có cơ hội lắng nghe những điều thú vị, hấp dẫn và các bài học thành công từ các chuyên gia và tập đoàn đầu ngành mà còn được thảo luận vấn đề với chuyên gia để tìm câu trả lời cho riêng mình. Qua đó, CBNV sẽ biết làm thế nào để giảm thiểu những vấn đề trục trặc của dự án và có thể đưa ra quyết định sáng suốt. Nhờ đó điều hành mọi thành phần tham gia hiệu quả nhằm đạt được mục tiêu đề ra đúng thời hạn trong phạm vi ngân sách phê duyệt.

Vì vậy, bạn có nghĩ mình là một người quản lý dự án giỏi, có những kỹ năng và năng lực cần thiết để xử lý tình hình? Bạn đã làm việc nhóm hiệu quả và biết cách kết nối các thành viên? Nếu chưa thì hãy đăng ký tham gia buổi chia sẻ kỹ năng: “Quản lý dự án và làm việc nhóm hiệu quả” ngay nhé! Đây là cơ hội tuyệt vời giúp CBNV trang bị thêm kiến thức để thiết lập cho mình những mục tiêu mới, thích ứng với môi trường làm việc và đảm bảo thành công trong dự án.