THƯ NGỎ

Trải qua suốt hai thập kỷ hình thành và phát triển là chặng đường thể hiện dấu ấn gầy dựng và chinh phục thử thách của chúng tôi. Từ những ngày đầu thành lập, Tập đoàn Thăng Uy, tiền thân là một nhà phân phối kinh doanh thiết bị công nghiệp của những tập đoàn sản xuất lớn trên thế giới nhằm phục vụ nhu cầu sản xuất cho các nhà máy, đến nay, chúng tôi đã chuyển mình từ vai trò Nhà phân phối thương mại sang Nhà cung cấp các giải pháp tổng thể và toàn diện đến Nhà sản xuất trong lĩnh vực thiết bị công nghiệp, ngày càng khẳng định vị thế dẫn đầu Việt Nam và có uy tín trên trường quốc tế.

Để có được vị thế hôm nay, chúng tôi đã luôn không ngừng cải tiến, nỗ lực sáng tạo để phát triển và đáp ứng nhu cầu ngày một cao cũng như áp lực cạnh tranh ngày càng gay gắt. Bằng một tinh thần chủ động nhất, chúng tôi có thể thực sự tự hào và đầy phấn chấn khẳng định nền tảng nội lực, năng lực quản trị điều hành chuẩn mực, quy trình làm việc chuyên nghiệp đã giúp Tập đoàn Thăng Uy và các đơn vị thành viên vượt qua bao thách thức, thăng trầm, từng bước xây dựng, trưởng thành và hoàn thành trọn vẹn sứ mệnh của mình.

Trong giai đoạn mới sắp tới, là một cột mốc quan trọng đánh dấu cho hành trình phát triển vượt bật của cả Tập đoàn, chúng tôi đã xác định các mục tiêu dài hạn với những chiến lược phát triển mới bằng nhiều động lực mới và cách thức mới. Với các nguồn lực đã tích lũy được cùng sự đồng lòng nhất trí và tinh thần nỗ lực hết mình của tập thể CBCNV của Tập đoàn cũng như sự đồng hành của các cổ đông, nhà đầu tư và sự ủng hộ của khách hàng, đối tác tôi tin tưởng mạnh mẽ rằng Tập đoàn Thăng Uy chúng ta sẽ tiếp tục truyền thống vinh quang của mình, vững vàng tiến lên phía trước, vượt qua mọi khó khăn thách thức để vươn tới các thành công mới trong lương lai.

Chủ tịch HĐTV
(Kiêm Tổng Giám Đốc Tập Đoàn Thăng Uy)

Nguyễn Quang Hiển

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

SƠ ĐỒ TỔ CHỨC

TẦM NHÌN

Tập đoàn Thăng Uy trở thành nhà cung cấp giải pháp thiết bị công nghiệp, hệ thống điều hòa không khí và hệ thống giao thông tòa nhà dẫn đầu Việt Nam và có uy tín trên thị trường quốc tế.

SỨ MỆNH

Tập đoàn Thăng Uy không ngừng sáng tạo nhằm mang đến cho khách hàng giải pháp và hệ thống hiệu quả nhất. Đồng thời, cam kết mang lại giá trị và sự thịnh vượng cho nhân viên, cổ đông, đối tác và đóng góp tích cực cho cộng đồng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Sáng tạo

Luôn nghĩ đến cái mới trước mọi hành động

Cam kết

Luôn làm đúng và làm có trách nhiệm

Tận tâm

Luôn hành động bằng tất cả tấm lòng

Học hỏi

Luôn học hỏi để phát triển

Hợp tác

Luôn hợp tác để chia sẻ và phát triển

CHỨNG CHỈ ISO

Tiêu chuẩn ISO 9001:2015 là tiêu chuẩn quốc tế về hệ thống quản lý chất lượng do Tổ chức tiêu chuẩn hóa quốc tế (ISO), có tên gọi đầy đủ là “Hệ thống Quản lý Chất lượng – Các yêu cầu (Quality Management Systems – Requirements)”. Đây là tiêu chuẩn ISO 9001 được ban hành lần thứ 5 vào năm 2015 và cũng là phiên bản mới nhất của tiêu chuẩn ISO 9001.

Áp dụng ISO 9001:2015 vào hoạt động sản xuất kinh doanh giúp doanh nghiệp: Thể chế hóa bộ máy làm việc, làm rõ vai trò và phạm vi trách nhiệm của từng người để cá nhân thấy rõ nhiệm vụ và quyền hạn của mình trong một tập thể quản trị; Đưa ra các chuẩn mực để xây dựng một hệ thống quản lý chất lượng một cách khoa học để kiểm soát rủi ro, ngăn ngừa sai lỗi, sản xuất/cung cấp sản phẩm/dịch vụ chất lượng; Thỏa mãn khách hàng một cách ổn định, cũng nhu có được niềm tin của khách hàng, nhà đầu tư, nhân viên.

CHỨNG NHẬN NHÀ CUNG CẤP