Môi trường làm việc

Giá trị và sự thành công của Tập đoàn Thăng Uy phụ thuộc rất nhiều vào tính sáng tạo và sự hứng thú trong công việc của bạn. Chính vì thế chúng tôi luôn nỗ lực tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp nhưng không kém phần thân thiện và cởi mở để mỗi cá nhân có thể tự do phát huy tính sáng tạo, giải phóng được tiềm năng của bản thân từ đó tạo ra sự khác biệt.

Tại đây, nhân viên luôn được tôn trọng, lắng nghe và chia sẻ; mỗi nhân viên đều cảm nhận được mình là một mắc xích quan trọng trong một tập thể đoàn kết và vững mạnh. Mọi nỗ lực và thành quả của các bạn đều được chúng tôi công nhận và khen thưởng kịp thời – đó là động lực rất lớn giúp bạn tìm thấy sự hứng khởi và sẵn sàng đón nhận những thách thức mới trong công việc.

Ngoài ra, hệ thống cơ sở vật chất với các phòng họp từ nhỏ đến lớn đầy đủ để đáp ứng công việc nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất. Đặc biệt, khu vực nước uống sức khỏe, khu pha trà và cà phê luôn sẵn sàng mỗi ngày để có thể chăm sóc sức khỏe và tạo nên sự thoải mái cho mỗi nhân viên từ những điều nhỏ nhất.