“NO MORE TEARS” – Talkshow lấy kinh nghiệm từ một hôn nhân tan vỡ và hàn gắn vì tình yêu do Tập đoàn Thăng Uy (TUG) tổ chức

 

[TPHCM] -  “Hôn nhân hạnh phúc”, câu nói đơn giản nhưng không phải ai cũng thực hiện được. Theo thống kê VTV, tại TP.HCM cứ 2,7 cặp kết hôn lại có 1 cặp ly hôn, con số này đang nằm ở mức báo động về cách gìn giữ hôn nhân của các cặp vợ chồng hiện nay. Gia đình là nền tảng cho sự thành công của cá nhân. Sau bộn bề công việc, làm sao để cân bằng cuộc sống để có thời gian quan tâm gia đình, làm sao để giữ hôn nhân hạnh phúc như thuở ban đầu? Làm sao giải quyết những xung đột xảy ra trong hôn nhân?... Tất cả là dấu chấm hỏi mơ hồ cho những người muốn gìn giữ hạnh phúc gia đình.

Tại Thăng Uy, chúng tôi hiểu sự quan trong của gia đình đối với sự phát triển của bản thân và của doanh nghiệp. Ngày 27/10/2018, buổi talkshow “Hôn nhân hạnh phúc” đã được tổ chức tại khách sạn Viễn Đông, TPHCM cho tất cả nhân viên TUG.

 

Talkshow “Hôn nhân hạnh phúc” đã được tổ chức tại khách sạn Viễn Đông, TPHCM cho tất cả nhân viên TUG

 

Diễn giả Francis Chong, Giám Đốc quốc gia của công ty nằm trong top 500 công ty lớn nhất thế giới, người đã từng đi qua vực thẳm của hôn nhân, nhưng đã trở về với hạnh phúc thật sự, cùng với gần 60 nhân viên Tập đoàn Thăng Uy đã có một ngày talkshow ý nghĩa.

Ông  Francis Chong đã chia sẻ về ý nghĩa thật sự của hôn nhân, cũng như những kỹ năng, kinh nghiệm để cứu vãn hôn nhân và phương cách để đạt đến một đời sống hôn nhân tốt đẹp nhất. Những chia sẽ ấy nhận được phản hồi tích cực của các cặp vợ chồng tham dự chương trình, thêm vào đó, các vấn đề khó khăn trong hôn nhân cũng được trãi lòng và giải đáp một cách tinh tế.

 

Ông  Francis Chong chia sẻ về “Hôn nhân hạnh phúc”

 

Trao đổi, thảo luận về chủ đề chương trình

 

Khẳng định sự quan trọng của gia đình đối với chất lượng công việc, Ông Nguyễn Quang Hiển – Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị TUG chia sẻ: “Ngoài việc chỉ chăm lo phúc lợi và đánh giá công việc của nhân viên, chúng tôi hiểu rằng gia đình bền vững là một nhân tố quan trọng góp phần ảnh hưởng đến chất lượng công việc của nhân viên, là nền tảng cho sự phát triển của cá nhân và xã hội. Hy vọng thông qua buổi talkshow này, hôn nhân của bạn sẽ được trân trọng, gìn giữ và thăng hoa, trở thành một điểm tựa vững chắc cho mỗi cá nhân”

 

Ông Nguyễn Quang Hiển khẳng định sự quan trọng của gia đình đối với chất lượng công việc

 

Kết thúc ngày talkshow đầy luyến tiếc, với mong muốn quan tâm, chăm sóc đời sống tinh thần toàn thể nhân viên, trong tương lai, TUG sẽ có nhiều hơn nữa các hoạt động nội bộ ý nghĩa được tổ chức.

 

  • Một số hình ảnh tại chương trình:

Tại Thăng Uy, chúng tôi mong muốn điều tốt nhất cho bạn!

------------------------------------------------

Ban Tin Tức