TIN TỨC

Hội Nghị Cung Cấp Giải Pháp Phục Vụ Thi Công Ngành Điện Lớn Nhất Trong Năm 2018

Vào tháng 08.2018 vừa qua tại khách sạn Renaissance (HCM – 22.08) và khách sạn JW MARRIOTT (HN – 24.08), Tập Đoàn Thăng Uy phối hợp cùng Hãng Xe Chuyên Dụng ALTEC (Mỹ) – Nhà cung cấp giải pháp thiết bị làm việc Live Line hàng đầu thế giới - đã tổ chức thành công Hội Nghị Giới Thiệu Sản Phẩm Phục Vụ Công Việc Liên Quan Ngành Điện lớn nhất trong năm.

Thông Báo Tổng Đài 24/7 Cho Khách Hàng Cần Hỗ Trợ Máy Nén Khí

Với nỗ lực không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ nhằm mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho Doanh nghiệp, kể từ ngày 21/08/2018, Tập Đoàn Thăng Uy (TUG) xin trân trọng thông báo đến Qúy khách về việc áp dụng chính thức số Tổng đài 1900 7164 để hỗ trợ dịch vụ kỹ thuật máy nén khí cho các Khách hàng đang sử dụng.

Hội Thảo Giới Thiệu Sản Phẩm Altec Phục Vụ Cho Công Việc Ngành Điện

Altec và Nhà Phân Phối của Altec tại Việt Nam, Công Ty TNHH Thiết Bị Công Nghiệp Thăng Uy cùng nhau phối hợp tổ chức Buổi gặp gỡ để thảo luận về các nhu cầu và thử thách cho các sản phẩm, thiết bị và công việc thi công cho ngành Điện, cũng như sẽ cập nhật thông tin về các thiết bị và công nghệ mới nhất từ Hoa Kỳ.

Video: Chuyên Gia Altec Huấn Luyện Xe Nâng Chuyên Dụng Cách Điện

Video các chuyên gia Altec huấn luyện và đào tạo sử dụng xe nâng chuyên dụng cách điện Altec của Mỹ, tại Trường Cao Đẳng Điện Lực TP. Hồ Chí Minh

TUG Bàn Giao Và Huấn Luyện 6 Xe Nâng Chuyên Dụng Cách Điện Altec

Các chuyên gia xe chuyên dụng ALtec (Mỹ) kết hợp cùng với đội ngũ kỹ thuật của Công Ty TNHH TBCN Thăng Uy đã tiến hành bàn giao và huấn luyện vận hành 6 xe chuyên dụng cách điện Altec cho Tổng Công Ty Điện Lực Miền Nam ( SPC EVN ) tại Trường Cao Đẳng Điện Lực TP. Hồ Chí Minh

Hội thảo “Xe chuyên dùng phục vụ vận hành - sửa chữa lưới điện”

Cơ giới hóa, hiện đại hóa các công cụ, phương tiện trong công tác quản lý vận hành, thi công sửa chữa lưới điện sẽ góp phần nâng cao năng suất lao động của người công nhân, xử lý nhanh sự cố trên lưới, rút ngắn thời gian mất điện cho khách hàng… đó vừa là xu thế tất yếu, vừa là mong muốn của các đơn vị ngành Điện lực khu vực miền Nam.