TIN TỨC

“NO MORE TEARS” – Talkshow lấy kinh nghiệm từ một hôn nhân tan vỡ và hàn gắn vì tình yêu do Tập đoàn Thăng Uy (TUG) tổ chức

Tại Thăng Uy, chúng tôi hiểu sự quan trong của gia đình đối với sự phát triển của bản thân và của doanh nghiệp. Ngày 27/10/2018, buổi talkshow “Hôn nhân hạnh phúc” đã được tổ chức tại khách sạn Viễn Đông, TPHCM cho tất cả nhân viên TUG.

Hội Thảo Giới Thiệu Và Trình Diễn Xe Chuyên Dụng CO.ME.T

[Bà Rịa – Vũng Tàu] - Với sự hiện đại hóa trong công tác sửa chữa và vận hành lưới điện của ngành điện Việt Nam hiện nay, việc ứng dụng các thiết bị thi công trên cao là một điều tất yếu đối với các nhà vận hành. Sự trợ giúp của các thiết bị trên sẽ góp phần nâng cao năng suất lao động của nhân viên thi công, xử lý nhanh sự cố trên lưới một cách an toàn, rút ngắn thời gian mất điện và đem lại lợi ích tối ưu cho người sử dụng.

Hội Nghị Cung Cấp Giải Pháp Phục Vụ Thi Công Ngành Điện Lớn Nhất Trong Năm 2018

Vào tháng 08.2018 vừa qua tại khách sạn Renaissance (HCM – 22.08) và khách sạn JW MARRIOTT (HN – 24.08), Tập Đoàn Thăng Uy phối hợp cùng Hãng Xe Chuyên Dụng ALTEC (Mỹ) – Nhà cung cấp giải pháp thiết bị làm việc Live Line hàng đầu thế giới - đã tổ chức thành công Hội Nghị Giới Thiệu Sản Phẩm Phục Vụ Công Việc Liên Quan Ngành Điện lớn nhất trong năm.

Thông Báo Tổng Đài 24/7 Cho Khách Hàng Cần Hỗ Trợ Máy Nén Khí

Với nỗ lực không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ nhằm mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho Doanh nghiệp, kể từ ngày 21/08/2018, Tập Đoàn Thăng Uy (TUG) xin trân trọng thông báo đến Qúy khách về việc áp dụng chính thức số Tổng đài 1900 7164 để hỗ trợ dịch vụ kỹ thuật máy nén khí cho các Khách hàng đang sử dụng.

Hội Thảo Giới Thiệu Sản Phẩm Altec Phục Vụ Cho Công Việc Ngành Điện

Altec và Nhà Phân Phối của Altec tại Việt Nam, Công Ty TNHH Thiết Bị Công Nghiệp Thăng Uy cùng nhau phối hợp tổ chức Buổi gặp gỡ để thảo luận về các nhu cầu và thử thách cho các sản phẩm, thiết bị và công việc thi công cho ngành Điện, cũng như sẽ cập nhật thông tin về các thiết bị và công nghệ mới nhất từ Hoa Kỳ.

Video: Chuyên Gia Altec Huấn Luyện Xe Nâng Chuyên Dụng Cách Điện

Video các chuyên gia Altec huấn luyện và đào tạo sử dụng xe nâng chuyên dụng cách điện Altec của Mỹ, tại Trường Cao Đẳng Điện Lực TP. Hồ Chí Minh