Xe Chuyên Dụng Khác Chi tiết >>

logo-vacconSide-Combo-for-300

 

Vac Con, Inc. là nhà sản xuất hàng đầu thế giới về hệ thống phun nước và hút chân không áp lực cao cho các công trình cấp thoát nước, hệ thống ống cống,  xe đào khoét bằng áp lực nước cho các công ty xây dựng, các công ty tiện ích và xe hút bụi chân không công nghiệp cho ngành khai thác mỏ, nhà máy sản xuất, công ty dầu khí và ngành công nghiệp vận chuyển. Vac Con đã hoạt động trong lĩnh vực xuất khẩu quốc tế hơn 25 năm và có nhiều kinh nghiệm trong thị trường xuất khẩu thông qua công ty EL Industries International, Inc. Thị trường của Vac Con bao gồm Mexico, Trung và Nam Mỹ, Trung Đông, Trung Quốc, Viễn Đông và Nam Thái Bình Dương với các đại lý địa phương cung cấp hỗ trợ bán hàng và dịch vụ cho tất cả các sản phẩm.

Vac-Con, Inc được thành lập vào năm 1986 để phát triển một hệ thống kết hợp làm sạch đường cống với  xe tải để cạnh tranh trong các phân khúc thị trường nhà thầu tư nhân và chính phủ. Triết lý sáng lập là cung cấp các thiết bị dễ sử dụng hơn, dễ bảo trì hơn,  đặc biệt là xác định và đáp ứng nhu cầu của khách hàng NGAY TỨC KHẮC”. Vac-Con đã phát triển trở thành công ty hàng đầu trong ngành, đã mở rộng dòng sản phẩm và đã sản xuất , phân phối hơn 6000 máy trên toàn thế giới. Thiết bị Vac-Con được chế tạo độc quyền tại cơ sở sản xuất ở Green Cove Springs, Florida USA. Cơ sở này nằm trên 17 mẫu Anh, có hơn 100.000 feet vuông diện tích sàn và hơn 300 người.

Vac-Con dẫn đầu ngành công nghiệp với các tính năng sáng tạo trong khi vẫn duy trì một thiết kế cơ bản đơn giản dễ vận hành và bảo trì.