Thư ngỏ

  THĂNG UY GROUP (TUG) được thành lập vào năm 1999, là nhà phân phối chính thức tại thị trường Việt Nam, Campuchia, Lào, Myanmar của các tập đoàn sản xuất thiết bị hàng đầu thế giới về  hệ thống thang máy và thang cuốn, hệ thống điều hòa không khí,  máy nén khí, máy sấy khí, xe nâng chuyên dụng, thiết bị công tác trên cao và lò hơi như: Hitachi, Mitsui Seiki, Gardner Denver, Samsung, SPX/Hankison, Orion, Altec, Snorkel, Samson...

   Với đội ngũ nhân viên hơn 200 người, áp dụng quy trình quản lý chuyên nghiệp ISO 9001:2008, TUG đã thực hiện hàng ngàn dự án trong và ngoài nước được khách hàng tin cậy, đánh giá cao.

    Hoạt động của công ty rất đa dạng: Tư vấn (Chuyển giao công  nghệ) - Thiết kế - Cung cấp - Lắp đặt và Bảo hành bảo trì. TUG  đã thực hiện các công trình lớn trong và ngoài nước, thị phần  của TUG đã phát triển quy mô trên toàn quốc và nước ngoài tại  Campuchia, Lào, ...

   TUG không ngừng đổi mới và cải tiến môi trường làm việc để phát huy tối đa sự sáng tạo của từng nhân viên, quan tâm đào tạo và nâng cấp chuyên môn nghiệp vụ, giúp  chăm sóc tốt và mang lại những giải pháp tối ưu nhất cho quý khách hàng.

   TUG có hoài bão trở thành nhà cung cấp giải pháp dẫn đầu tại Việt Nam về lĩnh vực thiết bị công nghiệp cho nhà máy, hệ thống điều hòa không khí và hệ thống giao thông trong  tòa nhà.

   Chúng tôi luôn trân trọng từng cơ hội hợp tác với quý khách hàng. Hãy đến làm việc với các công ty của TUG để nhận được các giải pháp và thiết bị tốt nhất, đảm bảo mang đến cho Quý khách hàng chi phí vận hành tốt nhất.

                                                      Chủ tịch HĐTV

                                                       (Kiêm Tổng Giám Đốc Thăng Uy Group)

                                                    Nguyễn Quang Hiển